PHƯỜNG LONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

Sáng ngày 01/12/2023, phường Long Châu đã tổ chức ra quân mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng chống AIDS 2023.

LỄ

Tham dự buổi mít tinh có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo dự mittinh

Tại buổi mít tinh, ông Võ Văn Hà, Quyền Trưởng trạm y tế UBND phường đã phát biểu hưởng ứng ngày phòng chống HIV/AIDS. Tuyền truyền những tác hại của HIV/AIDS ảnh hưởng vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng và đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Để phòng chống HIV/AIDS hiệu quả, cần sự chung tay của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân.

TUYÊN TRUYỀN PC HIV

Buổi mít tinh cũng diễn ra các hoạt động tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS như: loa lưu động, xe diễu hành, khẩu hiệu, băng rôn,... Người dân cũng được tư vấn về các biện pháp phòng tránh HIV/AIDS như sử dụng bao cao su, tiêm phòng ARV,...

Buổi mít tinh đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống HIV/AIDS, hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin, ảnh: Minh Dưỡng